Tin tức

GIÁNG SINH AN LÀNH, SÀNH ĐIỆU CÙNG DELL

Chương trình khuyến mãi
GIÁNG SINH AN LÀNH, SÀNH ĐIỆU CÙNG DELL
Áp dụng từ ngày 15/12/2023 đến 30/12/2023
 
 1. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Các sản phẩm máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của Dell™ thuộc các dòng XPS, Gaming (G series và Alienware), Inspiron, Vostro model 3000, 5000 và 7000 có sử dụng Intel CoreTM i3 processor, Intel CoreTM i5 processor, Intel CoreTM i7 processor hoặc có cài đặt Windows 11 và Office OPI. Chương trình không áp dụng cho các dòng sản phẩm thuộc kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trường: Latitude, Optiplex, Precision…
 1. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 15/12/2023 đến 30/12/2023.
 2. Phạm vi khuyến mãi: Tại các đại lý uỷ quyền của Dell™ trên toàn quốc.
 3. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu dùng cuối khi mua máy tính xách tay, máy tính để bàn chính hãng của Dell™ trong thời gian khuyến mãi.
 4. Hình thức khuyến mãi: Khách hàng khi mua sản phẩm máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của Dell™ thuộc các dòng XPS, Gaming (G series và Alienware), Inspiron, Vostro model 3000, 5000 và 7000 có sử dụng Intel CoreTM i3 processor, Intel CoreTM i5 processor, Intel CoreTM i7 processor hoặc có cài đặt Windows 11 và Office OPI được phân phối chính hãng qua kênh bán lẻ từ các nhà phân phối Digiworld (DGW), PSD, FPT, ADG, VSC (hay NPP Thủy Linh khu vực phía Bắc) sẽ được sở hữu ngay 01 (một) balo thời trang.
* Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà. Khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký sớm sẽ được ưu tiên đổi quà trước.
 1. Địa điểm - Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:
Địa điểm nhận quà: Khách hàng nhận ngay quà tặng tại các điểm quy định sau:
•     Hồ Chí Minh – 175 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, HCM – Liên hệ: 0326 005 786
 •    Cần Thơ – 221/2 Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ – Liên hệ: 0985 857 827
•     Đà Nẵng – 36 Hàm Nghi, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng – Liên hệ: 0901 464 941
•     Hà Nội – 26 Yên Lãng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội – Liên hệ: 0901 304 144
•     Hải Phòng – 72 Lê Lai, P.Lạc Viên, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng –  Liên hệ: 0901 307 740
Thời gian làm việc điểm đổi quà: Sáng 8h00 – 12h00; Chiều 13h30 – 18h00.
Riêng đối với ĐĐQ Cần Thơ và Hà Nội: Sáng 8h00 – 12h00; Chiều 13h30 – 17h00
Khách hàng ở khu vực tỉnh/ thành phố khác vui lòng liên hệ đại lý nơi mua hàng để làm thủ tục nhận quà.
Thủ tục nhận quà:
Khách hàng đăng nhập vào website https://doiqua.dellonline.vn và nhập lần lượt các thông tin sau:
Bước 1: Xem và Đồng ý chính sách bảo mật của DellTM:
*Chính sách bảo mật*: Chương trình khuyến mãi không thể hoàn thành nếu không có thông tin khách hàng. Dữ liệu của khách hàng sẽ được công ty Dell bảo mật theo quy định *Tuyên bố về Quyền riêng tư*. Để tìm hiểu thêm về cách Dell sử dụng và bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng, hãy truy cập vào: *Tuyên bố về Quyền riêng tư*.
Để tham gia đăng ký chương trình khuyến mại và thực hiện các bước tiếp theo, khách hàng nhấn chọn *Có, tôi đã đọc và đồng ý với Tuyên bố về Quyền riêng tư* để hiểu các quyền bảo mật thông tin của khách hàng cũng như cách Dell sử dụng và bảo vệ dữ liệu của khách hàng.
 
 
Bước 2: Nhập thông tin cá nhân
  • Tên đầy đủ: người mua hàng nhập họ và tên.
  • Số điện thoại di dộng: là 01 số điện thoại hợp lệ của khách hàng, số này bắt buộc phải là 01 số đang sử dụng của người đăng ký để nhận giải thưởng.
  • Giấy tờ tuỳ thân: số CMND hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu hoặc mã số định danh.
  • Số Service Tag: là một chuỗi số tương ứng với một mã thiết bị của Dell, được Dell Việt Nam quản lý, khi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại, nhân viên đại lý hướng dẫn khách hàng lấy số Service Tag. Một số Service Tag chỉ được nhập 1 lần duy nhất. Số Service Tag tham gia đổi quà phải là số Service Tag của thiết bị được mua trong thời gian khuyến mãi từ ngày từ 15/12/2023 đến 30/12/2023, căn cứ theo thời gian thể hiện trên hoá đơn mua hàng.
  • Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tiếp theo”.
 
Bước 3: Xác nhận số điện thoại.
  • Trong vòng tối đa 05 phút, hệ thống sẽ tự động gửi 01 mã xác thực ngẫu nhiên đến số điện thoại nhập ở bước 2. Người dùng sẽ nhập mã xác thực lấy từ tin nhắn, sau đó nhấn nút “Tiếp theo” nếu nhập đúng hệ thống tự động chuyển sang bước 4.
Bước 4: Tải lên hình chụp hoá đơn giá trị gia tăng mua hàng; số hoá đơn; ngày hoá đơn cùng thông tin đại lý bán hàng:
  • Hệ thống yêu cầu người dùng đăng tải hình ảnh hoá đơn mua hàng hợp lệ. Hoá đơn mua hàng hợp lệ là hoá đơn tài chính có chứa sản phẩm tương ứng với Số Service Tag và có thể truy cập được trên trang web tra cứu hoá đơn điện tử.
  • Khách hàng nhập ngày hoá đơn và số hoá đơn, là số hoá đơn tài chính của đơn hàng được bán từ đại lý tới người dùng.
  • Khách hàng chọn tên Đại lý (tên Đại lý theo thông tin trên hoá đơn).
  • Khách hàng chọn địa điểm muốn nhận quà.
  • Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “THAM GIA”.
Sau khi nhấn nút “THAM GIA” hệ thống sẽ hiện lên hộp thoại thông báo “QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG, VUI LÒNG CHỜ XÁC NHẬN TỪ HỆ THỐNG ĐƯỢC GỬI TỚI TIN NHẮN SMS TRONG VÒNG 12 GIỜ LÀM VIỆC. CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ MUA VÀ TIN DÙNG SẢN PHẨM DELL”.
 
Bước 5:
 • Sau khi khách hàng thực hiện các bước trên để đăng kí thông tin trên website https://doiqua.dellonline.vn, bộ phận dịch vụ khách hàng của DellTM kiểm tra tính hợp lệ (*) của thông tin trong vòng 12 (mười hai) giờ làm việc. Nếu thông tin hợp lệ, DellTM sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn để xác nhận thành công.
(*) Thông tin hợp lệ là những thông tin đầy đủ và đúng quy định trong quá trình đăng ký tham gia chương trình đã được nêu cụ thể từ bước 1 đến bước 5 và khách hàng tham gia thuộc đối tượng được hưởng khuyến mại đã được nêu cụ thể ở mục 5.